4 địa điểm đẹp tuyệt ở Florida

Florida là vùng đất hứa hẹn hấp dẫn khách du lịch nhất tại Hoa Kỳ. Trong đó, công viên quốc gia Blue Springs, vùng đất cá sấu Gatorland… là những điểm du lịch tuyệt vời mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Mỹ.

2. Bãi biển Fort Lauderdale

Fort Lauderdale

Những dòng nước tự nhiên hay hệ thống kênh đã tạo thành các vịnh biển và đường giao thông thủy kéo dài đến tận bờ biển chia cắt khu trung tâm Fort Lauderdale thành nhiều phần. Những ngôi nhà tráng lệ dọc theo kênh có thuyền buồm đã mang lại tên gọi “Venice nước Mỹ” cho Fort Lauderdale. Khi kỳ nghỉ xuân đến nó sẽ chuyển mình thành một thành phố đầy phong cách và sành điệu.

2. Vùng đất cá sấu Gatorland

Gatorland fl

Gatorland được mệnh danh là khu bảo tồn triển lãm đẳng cấp hay thủ phủ cá lớn nhất thế giới. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đến Gatorland và chiêm ngưỡng rất nhiều loài động vật hang dã cổ xưa nhất trái đất tại đây như rắn, gấu, rùa khổng lồ… Tại Gatorland, du khách có thể chiêm ngưỡng hơn 3.000 con cá sấu Mỹ, cho chúng ăn, và “tạo dáng” trên lưng cá sấu để chụp ảnh.

3. Công viên quốc gia Blue Springs

visit florida blue springs

Khung cảnh thác nước trắng xoá với làn nước trong xanh như gương là nơi để những tay lặn biển có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều loài cá và nhiều loài sinh vật khác vẫy vùng gồm cả những con lợn biển nặng nửa tấn lẫn những con cá sấu Mỹ.

4. Thành phố St Augustine

St Augustine

Sau khoảng thời gian khám phá, phiêu lưu trong công viên, hãy thư giãn bằng chuyến hành trình trải nghiệm St Augustine, thành phố lâu đời nhất nước Mỹ. Tham quan, tìm hiểu lịch sử lâu đời của thành phố ven biển tuyệt đẹp, lang thang trên những con đường lát đá cuội hay ghé thăm những cửa hàng độc đáo, quyến rũ, bạn sẽ tìm thấy những cảm giác mới lạ, đặc biệt yên bình. Một chuyến đi tới thành phố Augustine sẽ là hành trình bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi tới Florida.