3 lễ hội và sự kiện nổi bật vào mùa xuân ở thành phố Denver, Mỹ

Denver sở hữu vô số cảnh đẹp và gắn liền với lịch sử phát triển của “xứ sở cờ hoa” nên được nhiều tín đồ cuồng chân đặt mục tiêu phải đến khám phá ít nhất một lần trong đời. Bên cạnh đó, tại thành phố xinh đẹp này còn diễn ra nhiều hoạt động vui chơi đầy hấp dẫn với nhiều lễ hội và sự kiện mùa xuân đặc sắc.

Lễ hội Cinco De Mayo

Cinco De Mayo là lễ hội kỷ niệm chiến thắng của quân đội Mexico trong trận chiến đấu với quân Pháp tại thành phố Puebla năm 1862, khi Pháp đang chiếm đóng đất nước này. Lễ hội được tổ chức rộng rãi ở Mỹ, trong đó có thành phố Denver, nơi số lượng người Mexico sinh sống rất đông.

3 le hoi mua xuan o denver 1

Lễ hội Cinco De Mayo được tổ chức từ ngày 2 – 3/5 hàng năm tại Công viên Trung tâm Denver luôn thu hút đông đảo khách ghé đến tham gia. Đến với lễ hội văn hóa sôi động này, du khách có thể thưởng thức những điệu múa dân gian, âm nhạc Mariachi, món Cocktail Margaritas và các món ăn hấp dẫn. Đặc biệt nhất đó chính là cuộc diễu hành ớt xanh. Ngoài ra, trong lễ hội cũng có các trò giải trí, triển lãm các tác phẩm thủ công và tác phẩm nghệ thuật.

Liên hoan nhạc Jazz Five Points

Sự kiện này được tổ chức vào ngày 16/5 hàng năm, thu hút hơn 26.000 lượt khách trên khắp thế giới. Được tổ chức tại khu phố lịch sử của Denver, với sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Miles Davis, Thelonious Monk, và hơn 30 ban nhạc nổi tiếng của nước Mỹ.

3 le hoi mua xuan o denver 2

Đến với Liên hoan nhạc Jazz Five Points nổi tiếng ở Denver, du khách không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc sôi động, mà còn là cơ hội để khám phá ẩm thực và mãn nhãn với các màn ảo thuật độc đáo.

Lễ hội Colorado Shakespeare

Lễ hội này được tổ chức vào giữa tháng 5 hàng năm. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các buổi biểu diễn trực tiếp, cả trong nhà và ngoài trời trên khắp khu vực Boulder. Có rất nhiều chỗ ngồi được bố trí để du khách có thể thư giãn và hòa mình vào không khí lễ hội.

3 le hoi mua xuan o denver 3

Lễ hội thường có nhiều hoạt động văn hóa xoay quanh, chẳng hạn như: Hồi giáo Othello, Nâng đỡ Henry V, Tiết kiệm Henry VI và Wittenberg, David Davalos. Đây chính là lễ hội độc đáo mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị cũng một nguồn kiến thức vô cùng phong phú.

Ghé thăm thành phố Denver xinh đẹp vào mùa xuân chính là một trong những điều tuyệt vời nhất mà du khách nên trải nghiệm. Bởi đây chính là một phần thể hiện sự độc đáo của thành phố này so với những nơi khác. Bên cạnh đó, du khách sẽ còn có cơ hội để tham quan nhiều điểm du lịch và thưởng thức các món ăn hảo hạng của Denver. Quá nhiều điều tuyệt vời phải không nào? Du khách hãy thực hiện ngay kế hoạch du lịch Mỹ và ghé thăm thành phố Denver ngay nhé!